SOLAB Gia Công Mỹ Phẩm

CÔNG TY TNHH SX TM DV VSAFE BEAUTY

Xưởng B15, Khu Ossif, Khu Công Nghiệp Tân Kim, Tân Kim, Cần Giuộc, Long An

vsafebeautyco@gmail.com

SOLAB Gia Công Mỹ Phẩm

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vsafe Beauty nằm trong TOP nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn chứng nhận ISO 9001:2015 . Nhà máy SOLAB tọa lạc tại Xưởng B15, Khu Ossif, Khu Công Nghiệp Tân Kim, Tân Kim, Cần Giuộc, Long An. SOLAB sẽ là nhà sản xuất uy tín, đồng hành cùng quý khách hàng chinh phục thị trường mỹ phẩm. 

Nguồn nhân lực tại SOLAB có trình độ chuyên môn cao là những chuyên gia, kỹ sư xuất sắc từ những trường Đại học danh tiếng, được đào tạo bài bản dưới sự giám sát của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi được đào tạo, học tập tại các viện kiểm nghiệm Hàn Quốc nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và cập nhật các xu hướng mỹ phẩm mới nhất. Không những thế, chúng tôi thường xuyên trao đổi học hỏi cùng đội ngũ kỹ sư phòng Lab là các đối tác công ty mỹ phẩm tại Hàn Quốc.

Tại SOLAB, chúng tôi luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, các dòng máy phục vụ sản xuất thuộc thế hệ mới nhất, nhằm cho ra đời những sản phẩm ổn định, an toàn và chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng một số máy móc, trang thiết bị từ các nước như Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu. Điểm đặc biệt, chúng tôi được thừa hưởng quá trình chuyển giao công nghệ DFPMTP (là công nghệ tân tiến 2021 mà chúng tôi đã đầu tư thời gian, công sức nghiên cứu ứng dụng cho từng loại mỹ phẩm gia công tại AstraCos sao cho phù hợp nhất với làn da và khí hậu người tiêu dùng Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.) trong việc xây dựng các công thức mỹ phẩm, phù hợp với các trang thiết bị được chuyển giao từ các nhà cung cấp. Nhằm tạo lập công thức mỹ phẩm theo yêu cầu của mỗi khách hàng chuyên biệt.

Chúng tôi có được sự phối hợp với các chuyên viên phòng R&D của đối tác tại Hàn Quốc trong suốt quá trình từ việc lên ý tưởng xây dựng công thức cho sản phẩm, đến việc tạo lập, đánh giá, kiểm nghiệm công thức và lựa chọn nguyên liệu phù hợp để tạo ra những sản phẩm phù hợp với làn da người Việt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tại thị trường ASEAN.

Nguồn nguyên liệu sản xuất tại SOLAB được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn nguyên liệu mỹ phẩm, dược phẩm hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ theo đơn đặt hàng chuyên biệt của AstraCos, có đầy đủ các chứng nhận uy tín từ nhà cung cấp như MSDS, bản chỉ dẫn an toàn hóa chất COA.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vsafe Beauty  đã và đang tiếp tục đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất để trở thành đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực thế giới.

Chúng tôi thấu hiểu việc mang lại “GIÁ TRỊ THỰC” cho người tiêu dùng cũng như đối tác thương mại. Không chỉ đơn thuần là  cung cấp các giải pháp trong sản xuất – nghiên cứu chuyên sâu – dây chuyền hiện đại ” mà còn là “tâm huyết” của những người làm ra sản phẩm.

 

Tin liên quan